https://www.livechatalternative.com/
top of page
moi 4.png
moi 4.png

SALE TURNOVER

Theo ngành và địa điểm xuất khẩu

backround service.png

CANADA

Hoa Kỳ

TRUNG QUỐC

VIỆT NAM

S. HÀN QUỐC

NHẬT BẢN

ĐÀI LOAN

MYANMAR

NƯỚC HÀ LAN

NƯỚC ĐỨC

NƯỚC Ý

Mỗi ngành

dothitron.jpg

số 8%

số 8%

25%

25%

21%

13%

Tổng xuất khẩu trực tiếp / chiết khấu 73,56%

3.jpg

Xuất khẩu trực tiếp

32,02%

2.jpg

Xuất khẩu gián tiếp

41,54%

1.jpg

Địa phương

26,44%

Bộ phận máy giặt

Bộ phận máy công nghiệp

Phụ tùng ô tô

Linh kiện xe tải

Đồ nội thất

Linh kiện khí & động cơ

PHẦN CÔNG NGHIỆP KHÍ

Nhôm đúc hiện đang được ứng dụng trong một loạt các ứng dụng công nghiệp. Ngoài việc được sử dụng bởi các nhà sản xuất thiết bị phát điện, nó còn được sử dụng trong quá trình sản xuất điện và các ngành công nghiệp liên quan khác. Với cơ sở vật chất hiện đại như xưởng đúc, xưởng hoa văn & xưởng máy cũng như việc sắp xếp xử lý nhiệt và kiểm tra siêu âm cũng giúp chúng tôi nâng cao chất lượng vật đúc hàng ngày và mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng yêu quý của mình.

gas.jpg

PHẦN CÔNG NGHIỆP ĐƯỜNG SẮT & HÀNG RÀO

Các kỹ sư công cụ của chúng tôi biết quy trình đùn từ đầu đến cuối và họ biết khả năng của thiết bị và đội ngũ chất lượng của chúng tôi. Với kiến thức đó, họ có thể công cụ hồ sơ của bạn theo các dung sai cụ thể mà bạn đã yêu cầu.

Và chúng tôi cũng hiểu về thời hạn. Với ba trong số các máy ép cập nhật nhất trong ngành hiện nay và một máy thứ tư được bổ sung, chúng tôi có thể điều chỉnh lịch trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu giao hàng của bạn hoặc thậm chí chạy nhiều công việc cùng một lúc.

Railling.jpg

ĐỒ NỘI THẤT

Giải pháp OEM giúp bạn dễ dàng biến các dự án có tầm nhìn xa thành hiện thực. Với tư cách là nhà sản xuất thiết bị gốc hàng đầu, chúng tôi coi mình là một phần trong công việc kinh doanh của bạn và biết chính xác điều gì quan trọng với bạn. Chúng tôi làm việc với bạn để phát triển các giải pháp sáng tạo tùy chỉnh để đưa công ty của bạn trở thành người tiên phong trên thị trường.

TẬP TRUNG CAO NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ KHÁCH HÀNG OEM

Khách hàng của chúng tôi luôn là trung tâm trong mọi hành động của chúng tôi. Bạn có thể tin tưởng vào nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn xuất sắc của chúng tôi trong lĩnh vực OEM.

Ontops có thể phát triển và cung cấp các giải pháp được điều chỉnh phù hợp với các yêu cầu chính xác của cả khách hàng và thị trường.

Và chúng tôi sản xuất các giải pháp khi bạn cần, với chất lượng hàng đầu sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Toàn bộ công ty của bạn sẽ được hưởng lợi từ điều này, từ lãnh đạo cao nhất đến bộ phận mua hàng, từ hậu cần đến nghiên cứu và phát triển. Làm việc theo nhóm đam mê vì sự thành công của bạn.

OMK design.jpg

PHẦN CÓ ĐIỆN

Phần tiêm  là một  quá trình sản xuất  để sản xuất các bộ phận bằng cách bơm vật liệu vào khuôn. Quá trình ép phun có thể được thực hiện với một loạt các vật liệu chủ yếu bao gồm kim loại, (mà quá trình này được gọi là đúc khuôn), thủy tinh, chất đàn hồi, bánh kẹo, và phổ biến nhất là polyme nhiệt dẻo và nhiệt rắn.

Vật liệu cho bộ phận này được đưa vào một thùng đã được nung nóng, trộn đều và được ép vào một khoang khuôn, nơi nó nguội đi và cứng lại theo cấu hình của khoang. Khuôn được Ontops làm từ kim loại, thường là thép hoặc nhôm và  gia công chính xác  để tạo thành các tính năng của phần mong muốn.

electrical.jpg

TỰ ĐỘNG HÓA & LÁI XE

Ontops là chuyên gia anod hóa nhôm hàng đầu, cung cấp một loạt các quy trình và khả năng anod hóa các dự án nhôm đùn.

Anodizing đã được công nhận là một phương tiện có giá trị để kéo dài tuổi thọ của nhôm. Anodizing nâng cao việc sử dụng nhôm như một thành phần sản xuất nhẹ và hấp dẫn.

Trong khi khoa học về quá trình anod hóa nhôm đã được hiểu rõ, thực tế về quá trình anod hóa và chất lượng của thành phẩm cuối cùng - có thể thay đổi đáng kể. Đó là lý do tại sao Ontops đã tập trung chuyên môn hóa của mình vào lĩnh vực quan trọng này, để đảm bảo các bộ phận và sản phẩm hoàn thiện có chất lượng cao nhất, hiệu quả và hiệu quả về chi phí.

Automation & driver.jpg

NÉN KHÍ

Ontops cung cấp dịch vụ gia công CNC để sản xuất các bộ phận kim loại trong nhiều ngành công nghiệp. Phần mềm của chúng tôi đọc bản vẽ CAD cho tất cả các loại bộ phận và nhóm của chúng tôi có khả năng xử lý các hoạt động sản xuất khối lượng lớn cho một loạt các dự án.

Các công cụ được sử dụng để Gia công CNC chính xác được điều khiển bởi đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi với sự trợ giúp của các hệ thống kỹ thuật số tinh vi. CNC, hoặc Điều khiển số bằng máy tính, cho phép kiểm soát cực kỳ cụ thể vị trí, vận tốc, phối hợp, tốc độ tiến dao và các khía cạnh chính xác khác của quá trình sản xuất đối với một bộ phận hoặc đối tượng cụ thể.

Aftercoolers.jpg
bottom of page