https://www.livechatalternative.com/
top of page
moi 4.png
moi 4.png

Các kỹ sư công cụ của chúng tôi biết quy trình đùn từ đầu đến cuối và họ biết khả năng của thiết bị và đội ngũ chất lượng của chúng tôi. Với kiến thức đó, họ có thể công cụ hồ sơ của bạn theo các dung sai cụ thể mà bạn đã yêu cầu.

Và chúng tôi cũng hiểu về thời hạn. Với ba trong số các máy ép cập nhật nhất trong ngành hiện nay và một máy thứ tư được bổ sung, chúng tôi có thể điều chỉnh lịch trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu giao hàng của bạn hoặc thậm chí chạy nhiều công việc cùng một lúc.

THIẾT BỊ VÀ HỖ TRỢ

Thiết bị của chúng tôi là một trong những thiết bị mới nhất và tiên tiến nhất trong ngành, cho phép chúng tôi chạy "rảnh tay" (không đụng chạm) trong suốt quá trình, cho đến khi đóng gói để vận chuyển.

Việc tự động hóa này làm giảm đáng kể lao động cần thiết - giúp giảm chi phí của bạn. Một trong những yếu tố loại bỏ và phế liệu lớn nhất trong quá trình đùn nhôm là “xử lý hư hỏng”. Với dây chuyền hiện đại của chúng tôi, những vấn đề này hầu như được loại bỏ.

Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng và hạ giá thành. Đó là điều thu hút khách hàng đến với Giải pháp nhôm Ontops… và hồ sơ của chúng tôi về việc giữ chân khách hàng là không ai sánh kịp.

Vui lòng chỉ xem một mẫu về các hình dạng, lớp hoàn thiện và chế tạo có chức năng và chi tiết phức tạp được sản xuất cho khách hàng của chúng tôi trong năm qua - trong cửa sổ hình ảnh bên dưới.

tests-02.jpg
bottom of page