https://www.livechatalternative.com/
top of page

Dịch vụ

SALE TURNOVER

Theo ngành và địa điểm xuất khẩu

backround service.png

CANADA

Hoa Kỳ

TRUNG QUỐC

VIỆT NAM

S. HÀN QUỐC

NHẬT BẢN

ĐÀI LOAN

MYANMAR

NƯỚC HÀ LAN

NƯỚC ĐỨC

NƯỚC Ý

Tổng xuất khẩu trực tiếp / chiết khấu 73,56%

3.jpg

Xuất khẩu trực tiếp

32,02%

2.jpg

Xuất khẩu gián tiếp

41,54%

1.jpg

Địa phương

26,44%

Mỗi ngành

dothitron.jpg

số 8%

số 8%

25%

25%

21%

13%

Bộ phận máy giặt

Bộ phận máy công nghiệp

Phụ tùng ô tô

Linh kiện xe tải

Đồ nội thất

Linh kiện khí & động cơ

ISO 9001: 2015 

1. Đúc nhôm

 

 

Một trong những phương pháp đúc khuôn chính xác mà chúng tôi sử dụng tại đúc khuôn Ontops. Trong phương pháp này, chúng tôi làm việc với một khuôn đúc nặng bao gồm hai nửa. Đúc khuôn đặc biệt thích hợp để đúc hợp kim nhôm và cũng lý tưởng để sản xuất số lượng lớn các sản phẩm nhôm đơn giản. Xưởng đúc nhôm Ontops  chăm sóc toàn bộ quá trình đúc cho bạn và hỗ trợ bạn trong tất cả các hoạt động khác, chẳng hạn như thiết kế sản phẩm.

  • 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc nhôm

  • Được liên kết với Metaal Unie và Lloyds

  • Quá trình đúc của bạn được chăm sóc hoàn toàn từ thiết kế đến giao hàng

  • Ontops được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015

​ Bạn có muốn biết thêm thông tin về quá trình đúc khuôn các sản phẩm nhôm của mình hay bạn muốn biết chúng tôi có thể làm gì khác cho bạn?  Sau đó liên hệ với chúng tôi!

Đọc thêm

2. Đùn nhôm

 

 

Tại Ontops  chúng tôi chuyên xử lý nhôm với các kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như nhôm đùn.  Đùn nhôm là một kỹ thuật rất linh hoạt và hiệu quả về chi phí để sản xuất các cấu hình đùn nhôm.  Chúng tôi chỉ cung cấp tùy chỉnh, để bạn luôn yên tâm về các cấu hình đùn đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn của bạn, đến từng chi tiết nhỏ nhất.  Có các cấu hình nhôm của bạn được phát triển tại Ontops và hưởng lợi từ nhiều lợi thế:

  • Hơn 24  Số năm kinh nghiệm

  • Tất cả các kỹ thuật xử lý dưới một mái nhà

  • Chỉ tùy chỉnh

  • Kỹ thuật gia công đa năng và hiệu quả về chi phí

  • Quốc tế công nhận

Bạn có tò mò về những gì chúng tôi có thể làm cho bạn hoặc bạn có câu hỏi về nhôm định hình?  Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc yêu cầu báo giá mà không có nghĩa vụ thông qua các nút bên dưới.

Đọc thêm

3. OEM

 

Ontops là nhà phân phối nhiều loại sản phẩm. Triết lý kinh doanh của chúng tôi khá đơn giản: Hiểu nhu cầu và mục tiêu của khách hàng để chứng minh sản phẩm / giải pháp giúp họ đạt được những mục tiêu đó một cách tốt nhất. Cho dù mục tiêu là giảm chi phí, nâng cao chất lượng, cải thiện dịch vụ hoặc giải quyết các vấn đề giao hàng.

Ontops sẽ làm việc với bạn để đạt được những mục tiêu đó. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ontops  đã xây dựng một mạng lưới rộng lớn (và đang phát triển) các nhà sản xuất ở Hoa Kỳ và Châu Á. Mạng lưới này cho phép chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng cao mà hầu hết các công ty đại diện nhà sản xuất thường không có sẵn.

Đọc thêm

4. Ép khuôn

 

Ép phun là một  quá trình sản xuất  để sản xuất các bộ phận bằng cách bơm vật liệu vào khuôn. Quá trình ép phun có thể được thực hiện với một loạt các vật liệu chủ yếu bao gồm kim loại, (mà quá trình này được gọi là đúc khuôn), thủy tinh, chất đàn hồi, bánh kẹo, và phổ biến nhất là polyme nhiệt dẻo và nhiệt rắn.

Vật liệu cho bộ phận này được đưa vào một thùng đã được nung nóng, trộn đều và được ép vào một khoang khuôn, nơi nó nguội đi và cứng lại theo cấu hình của khoang. Khuôn được Ontops làm từ kim loại, thường là thép hoặc nhôm và  gia công chính xác  để tạo thành các tính năng của phần mong muốn.

 

Các bộ phận đúc bằng nhựa được nhiều người coi là bộ phận phổ biến nhất xuất hiện trong một sản phẩm hiện đại. Chúng tôi có thể tìm thấy nhựa  ép phun  ứng dụng trong hầu hết các sản phẩm nhân tạo từ linh kiện điện tử, hàng tiêu dùng, thiết bị điện, nội thất gia đình, nội thất công cộng, linh kiện ô tô ... vv 

Đọc thêm

5. Lớp phủ Anodizing

 

Ontops là chuyên gia anod hóa nhôm hàng đầu, cung cấp một loạt các quy trình và khả năng anod hóa các dự án nhôm đùn.

Anodizing đã được công nhận là một phương tiện có giá trị để kéo dài tuổi thọ của nhôm. Anodizing nâng cao việc sử dụng nhôm như một thành phần sản xuất nhẹ và hấp dẫn.

Trong khi khoa học về quá trình anod hóa nhôm đã được hiểu rõ, thực tế về quá trình anod hóa và chất lượng của thành phẩm cuối cùng - có thể thay đổi đáng kể. Đó là lý do tại sao Ontops đã tập trung chuyên môn hóa của mình vào lĩnh vực quan trọng này, để đảm bảo các bộ phận và sản phẩm hoàn thiện có chất lượng cao nhất, hiệu quả và hiệu quả về chi phí.

Đọc thêm

6. Gia công chính xác CNC

 

Ontops cung cấp dịch vụ gia công CNC để sản xuất các bộ phận kim loại trong nhiều ngành công nghiệp. Phần mềm của chúng tôi đọc bản vẽ CAD cho tất cả các loại bộ phận và nhóm của chúng tôi có khả năng xử lý các hoạt động sản xuất khối lượng lớn cho một loạt các dự án.

Các công cụ được sử dụng để Gia công CNC chính xác được điều khiển bởi đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi với sự trợ giúp của các hệ thống kỹ thuật số tinh vi. CNC, hoặc Điều khiển số bằng máy tính, cho phép kiểm soát cực kỳ cụ thể vị trí, vận tốc, phối hợp, tốc độ tiến dao và các khía cạnh chính xác khác của quá trình sản xuất đối với một bộ phận hoặc đối tượng cụ thể.

Các thợ thủ công giàu kinh nghiệm của chúng tôi được trang bị tốt để làm việc với nhiều loại kim loại, bao gồm thép cán nguội và thép không gỉ, cũng như các vật liệu phi kim loại cho các ứng dụng chuyên dụng. Các chuyên gia của chúng tôi đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chính xác các bộ phận nhôm.

Đọc thêm

bottom of page