moi 4.png
moi 4.png

Giải pháp OEM giúp bạn dễ dàng biến các dự án có tầm nhìn xa thành hiện thực. Với tư cách là nhà sản xuất thiết bị gốc hàng đầu, chúng tôi coi mình là một phần trong công việc kinh doanh của bạn và biết chính xác điều gì quan trọng với bạn. Chúng tôi làm việc với bạn để phát triển các giải pháp sáng tạo tùy chỉnh để đưa công ty của bạn trở thành người tiên phong trên thị trường.

TẬP TRUNG CAO NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ KHÁCH HÀNG OEM

Khách hàng của chúng tôi luôn là trung tâm trong mọi hành động của chúng tôi. Bạn có thể tin tưởng vào nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn xuất sắc của chúng tôi trong lĩnh vực OEM.

Ontops có thể phát triển và cung cấp các giải pháp được điều chỉnh phù hợp với các yêu cầu chính xác của cả khách hàng và thị trường.

Và chúng tôi sản xuất các giải pháp khi bạn cần, với chất lượng hàng đầu sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Toàn bộ công ty của bạn sẽ được hưởng lợi từ điều này, từ lãnh đạo cao nhất đến bộ phận mua hàng, từ hậu cần đến nghiên cứu và phát triển. Làm việc theo nhóm đam mê vì sự thành công của bạn.

BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TIN CẬY VÀO ĐỘI NGŨ OEM VÀ KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Ontops của chúng tôi  Các kỹ sư và chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật OEM làm việc cùng với bạn như một nhóm. Bằng cách này, chúng tôi có thể đảm bảo rằng các mong muốn và yêu cầu của khách hàng được tính đến ngay từ đầu - một chiến lược cho phép chúng tôi đạt được các mục tiêu trong một khung thời gian được tối ưu hóa. Điều này đảm bảo rằng việc ra mắt sản phẩm theo kế hoạch của khách hàng của chúng tôi sẽ diễn ra mà không gặp trở ngại nào.

Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu thay đổi liên tục của thị trường với danh mục sản phẩm đa dạng và phát triển các giải pháp tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Đó là nhiệm vụ của toàn bộ Ontops  Đội OEM. Tại đây, chúng tôi tập trung vào các giải pháp tích hợp thông minh cho hệ thống sưởi, điều hòa không khí và làm mát cũng như các ứng dụng cấp nước, thoát nước và xử lý nước thải.

Do đó, tất cả khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng, bất kể quy mô đơn đặt hàng của họ như thế nào, chúng tôi sẽ tìm thấy ưu đãi Wilo tốt nhất và đáng tin cậy nhất có thể được tích hợp vào hệ thống cụ thể của họ.

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN TRÊN TOÀN QUỐC VÀ QUỐC TẾ

Đơn vị Kinh doanh Chiến lược Ontops-OEM có 150  nhân viên dành riêng cho khách hàng OEM:

  • Nhóm nghiên cứu và phát triển

  • Chuyên gia về điện tử và động cơ

  • Những người ủng hộ doanh nghiệp

  • Chuyên gia & giảng viên về ứng dụng

  • Các nhóm đa ngành từ phát triển trước khi bán hàng đến chất lượng và dịch vụ sau bán hàng trong suốt vòng đời dự án hoàn chỉnh

Electrical%20Inspectors_edited.jpg