https://www.livechatalternative.com/
top of page
moi 4.png
moi 4.png

Bộ phận động cơ

Nhôm đúc hiện đang được ứng dụng trong một loạt các ứng dụng công nghiệp. Ngoài việc được sử dụng bởi các nhà sản xuất thiết bị phát điện, nó còn được sử dụng trong quá trình sản xuất điện và các ngành công nghiệp liên quan khác. Với cơ sở vật chất hiện đại như xưởng đúc, xưởng hoa văn & xưởng máy cũng như việc sắp xếp xử lý nhiệt và kiểm tra siêu âm cũng giúp chúng tôi nâng cao chất lượng vật đúc hàng ngày và mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng yêu quý của mình.

Chuyên môn của chúng tôi
Là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực Đúc nhôm, Gia công cũng như Lắp ráp sơn, chúng tôi kết hợp thành công các công nghệ / nền tảng mới nhất cũng như kinh nghiệm phong phú có được trong việc xử lý hoàn hảo các Trung tâm Gia công Tốc độ cao & Độ chính xác cao. Chuyên môn của chúng tôi cũng nằm ở việc cung cấp các giải pháp sản xuất chìa khóa trao tay bao gồm nhưng không giới hạn ở dụng cụ, gia công, đúc, kiểm tra áp suất, thay đổi khuôn, mạ, sơn tĩnh điện cũng như lắp ráp.

Quy trình đúc
Chúng tôi có chuyên môn trong việc đảm nhận sản xuất nhôm đúc bằng các quy trình sau:

Không nướng
Đây thường được gọi là quy trình không khí sử dụng cát liên kết hóa học để sản xuất vật đúc vừa đến rất lớn. Ở đây, có thể đạt được độ chính xác kích thước từng phần tốt nhất trên các vật đúc phức tạp lớn. Ngoài ra, các lõi kích thước lớn đến trung bình cũng có thể được sản xuất bằng quy trình này.
Công nghệ đúc cát hiệu quả nhất được sử dụng
Chuyên môn trong việc xử lý các vật đúc phức tạp hơn lớn hơn
Chuyên môn trong việc tạo ra các khuôn có độ bền cao

Cát khô
Quá trình đúc này được sử dụng cho các vật đúc nhôm phức tạp, nơi lớp phủ chịu lửa cũng có thể được áp dụng cho bề mặt đường chia để cải thiện độ bền cũng như các đặc tính chịu nhiệt.

Khuôn bán cố định
Quá trình đúc khuôn này cho phép các vật đúc có phạm vi từ ounce đến hơn 100 lb. Hơn nữa, các hình dạng phức tạp khác nhau cũng có thể được đúc bằng cách sử dụng hợp kim nhôm cũng như các vật đúc kim loại này cũng có thể được đúc.

Khuôn vĩnh viễn
Những khuôn vĩnh cửu này sử dụng các máy đổ nghiêng thủy lực Hall & Stahl khác nhau. Việc sử dụng kỹ thuật này giúp giảm sự nhào lộn của kim loại trong quá trình rót, do đó tạo ra chất lượng kim loại cao hơn.

Thử nghiệm hoàn thành


Trong lĩnh vực Nhôm Đúc, yêu cầu về chất lượng của khách hàng ngày càng cao. Kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực đúc như vậy giúp chúng tôi có thêm khả năng cung cấp các giải pháp cạnh tranh đáp ứng thời gian hoàn thành và sản xuất đã xác định. Để đạt được chất lượng hoàn thiện hoàn hảo, một số thử nghiệm được tiến hành từ phía chúng tôi bao gồm:

Kiểm tra mô phỏng và phân tích
Việc sử dụng phần mềm mô phỏng và kiểm tra tiên tiến cho phép chúng tôi kiểm tra tất cả các công cụ được thiết kế cho thiết kế cổng, điền đầy đúc, thiết kế vượt dòng Quá trình này đạt được bằng cách tiến hành mô phỏng điền đầy khuôn cũng như phân tích nhiệt của thiết kế ở các thông số sản xuất thực tế

Điều này đảm bảo khả năng đúc tốt vì chúng tôi nhận thức rõ về các thông số máy tối ưu.
Ngoài điều này, kiểm tra chất lượng khác được thực hiện từ phía chúng tôi bao gồm:

  • Xử lý nhiệt

  • Khả năng X-Ray

  • Kiểm tra siêu âm

  • Thử nghiệm thẩm thấu chất lỏng

  • Hàn

bottom of page