https://www.livechatalternative.com/
top of page

Về

TƯ VẤN

DỊCH VỤ 

ĐỌC CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

NGƯỜI CHIẾN THẮNG!

Sự giàu có

Người quản lý
của năm

Tôi là một chức danh. Bấm vào đây để thêm văn bản của riêng bạn và chỉnh sửa tôi.

Tôi là một đoạn văn. Bấm vào đây để thêm văn bản của riêng bạn và chỉnh sửa tôi. Dễ thôi. Chỉ cần nhấp vào “Chỉnh sửa văn bản” hoặc nhấp đúp vào tôi và bạn có thể bắt đầu thêm nội dung của riêng mình và thực hiện các thay đổi đối với phông chữ. Hãy kéo và thả tôi vào bất cứ đâu bạn thích trên trang của bạn. Tôi là một nơi tuyệt vời để bạn kể một câu chuyện và cho người dùng của bạn biết thêm một chút về bạn.

Đây là không gian tuyệt vời để viết văn bản dài về công ty và dịch vụ của bạn. Bạn có thể sử dụng không gian này để tìm hiểu thêm một chút chi tiết về công ty của bạn. Nói về nhóm của bạn và những dịch vụ bạn cung cấp. Kể cho khách truy cập câu chuyện về cách bạn nảy ra ý tưởng cho doanh nghiệp của mình và điều gì khiến bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Làm cho công ty của bạn nổi bật và cho khách truy cập biết bạn là ai.

Tại Wix, chúng tôi đam mê tạo ra các mẫu cho phép bạn xây dựng các trang web tuyệt vời và tất cả là nhờ sự hỗ trợ và phản hồi từ những người dùng như bạn! Cập nhật các Bản phát hành mới và những gì Sắp có trên Wixell skin trong Hỗ trợ. Vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn và phản hồi cho chúng tôi trong Diễn đàn Wix. Nếu bạn muốn được hưởng lợi từ sự tiếp xúc của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, hãy đến Wix Arena và kết nối với một trong những nhà thiết kế Wix Pro của chúng tôi. Hoặc nếu bạn cần thêm trợ giúp, bạn có thể chỉ cần nhập câu hỏi của mình vào Diễn đàn hỗ trợ và nhận câu trả lời ngay lập tức. Để cập nhật mọi thứ trên Wix, bao gồm cả các mẹo và những điều chúng tôi cho là thú vị, chỉ cần truy cập Blog Wix!

bottom of page